Korean Movies
Bạn là người yêu thích phim Hàn Quốc? Đây là lần đầu tiền bạn đến với PHQ? Hãy đăng ký thành viên ngay để nhận dược sự trợ giúp tốt nhất và sử dụng tất cả các chức năng của PQH. Chúc bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ và tìm được bộ phim yêu thích!


Quý khách có nhu cầu quảng cáo vui lòng liên hệ: ad.phimhan@gmail.com
 
HomeHome  CalendarCalendar  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log inLog in  
Latest topics
» [MF] District 13 Ultimatum Đặc Khu 13 720m
Sun Sep 26, 2010 9:28 pm by Admin

» Song Hye Kyo sắp về Hàn Quốc đóng phim mới
Thu Sep 23, 2010 7:41 pm by Admin

» Xuân Hinh thi tuyển diễn viên
Wed Sep 22, 2010 8:52 pm by Admin

» HOÀI LINH 2010- RƯỢT ĐUỔI TÌNH YÊU
Wed Sep 22, 2010 8:44 pm by Admin

» Phố đèn đỏ - Monga 2010
Wed Sep 22, 2010 7:13 pm by Admin

» Goemon - 2009 (Siêu Đạo Chích)
Mon Sep 20, 2010 3:58 am by Admin

» Lost Memories - 2009 (Lịch Sử Đã Mất)
Mon Sep 20, 2010 3:56 am by Admin

» Penelope - 2006 (Cô Gái Mũi Heo)
Mon Sep 20, 2010 3:54 am by Admin

» Tiểu quái Jeon WooChi
Mon Sep 20, 2010 3:50 am by Admin

» Những đôi môi ngọt ngào nhất xứ Hàn
Mon Sep 20, 2010 3:20 am by Admin

Diên viên yêu thích
Mời các bạn cho ý kiến
Cho vay vốn lãi suất thấp
Media Mart
Mời đặt quảng cáo

Share | 
 

 Sao Hàn và sự cố nude ở phòng tắm hơi

Go down 
AuthorMessage
Admin
Admin


Posts : 119
Điểm hoạt động : 306488
Danh tiếng : 0
Join date : 2010-09-08

PostSubject: Sao Hàn và sự cố nude ở phòng tắm hơi   Sun Sep 12, 2010 7:29 pm

Hai thành viên Big Bang từng bị xin chữ ký ngay trong phòng tắm còn trưởng nhóm Super Junior bị yêu cầu nhảy bài "Sorry Sorry" trong khi anh đang không có một mảnh vải che thân.


Trong chương trình Strong Heart phát sóng ngày hôm qua, 27/7, 2 thành viên của Big Bang là Seung Ri và Tae Yang đã khiến cả trường quay có những tràng cười nghiêng ngả khi chia sẻ kỷ niệm vui của mình.
"Khi bắt đầu hoạt động tại Nhật, có một thời gian chúng tôi quay video liên tục trong 4, 5 ngày, đến nỗi, cũng chẳng có thời gian mà tắm rửa. Về đến Hàn Quốc, tôi cùng Tae Yang quyết định đi tắm hơi để quên hết mệt mỏi. Lúc chúng tôi vào thì không có ai ở đó, nhưng khi tôi trút bỏ khăn tắm và đang tận hưởng những giây phút thoải mái thì một tá người bước vào" - Seung Ri bắt đầu câu chuyện.
Không may cho anh chàng nhỏ tuổi nhất của Big Bang này, đó không phải là những người bình thường. 20 người đàn ông bước vào phòng tắm hơi chung với Seung Ri và Tae Yang lúc đó đều to lớn và trông khá bặm trợn vì tất cả đều xăm hình gần như kín thân. Không những thế, họ còn là fan của Big Bang và đề nghị Seung Ri, Tae Yang cho chữ ký.
"Lúc đó, tôi không hoàn toàn nude. Họ nhìn tôi. Tôi không thể tìm được phần da nào trống để ký tên. Lưng họ toàn hình xăm các con vật" - Tae Yang cho biết.
"Tôi đã ký lên cánh tay họ. Khi xuống nước, họ luôn giữ tay ở phía trên thành nên chữ ký không bị mất đi" - Seung Ri bổ sung.

Seung Ri và Tae Yang trong chương trình Strong Heart
Cũng có một kỷ niệm nhớ đời tại phòng tắm hơi là Lee Teuk. Đang ngâm mình trong nước thì có người nhận ra và té nước vào anh chàng trưởng nhóm của Super Junior. Thoạt nhìn, Lee Teuk thấy người đàn ông này khá nhỏ bé nên đã lớn tiếng quát lại: "Làm cái trò gì vậy?". Nhưng ngay khi anh dứt lời, một số người đàn ông to con hơn xung quanh đó đứng dậy, trao đổi và gọi người đã té nước vào Lee Teuk là sếp. Để tránh một cuộc xô xát bất lợi, Lee Teuk đã chọn cách nhìn ra chỗ khác và lặp lại câu "Làm cái trò gì vậy?" đến 6 lần để những người kia không nghĩ là anh đang nói với họ. Nhưng câu chuyện không dừng lại ở đó. Những người đàn ông này đề nghị Lee Teuk nhảy bài Sorry Sorry, trong khi Lee Teuk đang không có một mảnh vải che thân.

Lee Teuk có sự cố nhớ đời tại phòng tắm hơi
Back to top Go down
View user profile http://phimhanquoc.forumsmotion.com
 
Sao Hàn và sự cố nude ở phòng tắm hơi
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Korean Movies :: PHQ Hot News :: Tin mới nhận từ làng giải trí Hàn Quốc-
Jump to: